Giới thiệu

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI GỖ XINH

Gỗ Xinh là thương hiệu nội thất của công ty cổ phần Gỗ Xinh Việt Nam. Hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực nội thất gia đình. Sau hơn 2 năm hình thành và phát triển, đến nay Gỗ Xinh luôn tự hào là điểm đến tin cậy, chuyên nghiệp trong việc lựa chọn mua sắm đồ nội thất chất lượng cao với giá cả hợp lý kèm dịch vụ tư vấn, bảo hành tận tậm.

  • Địa chỉ trụ sở: Số 32 Ngõ 80 Hoàng Ngân, Cầu Giấy, Hà Nội.

Lĩnh vực hoạt động kinh doanh:

  • Cung cấp bán lẻ các sản phẩm nội thất chất lượng cao bao gồm: bàn ghế, kệ tủ, giường ngủ,...
  • Tư vấn thiết kế, thi công, hoàn thiện nội thất chuyên nghiệp.

Tầm nhìn:

  • 2020 trở thành chuỗi bán lẻ nội thất có chất lượng dịch vụ khách hàng hàng đầu, với 30% thị phần thị trường miền bắc, với chuỗi 5 cửa hàng tư vấn và bán lẻ nội thất gia đình.
  • Gỗ Xinh mong muốn tạo nên một thương hiệu bán lẻ nội thất xứng tầm quốc tế và là niềm tự hào của Việt Nam vào năm 2025.

Sứ mệnh:

Cung cấp sản phẩm nội thất và giải pháp về không gian nội thất chuẩn mực, làm cuộc sống tốt đẹp hạnh phúc hơn cho thật nhiều người.

Giá trị cốt lõi:

1. Chân thành

Tất cả hành động của Gỗ Xinh đối với khách hàng, đối với xã hội, và đối với tất cả mọi người đều dựa trên mối quan hệ chân thành, trung thực.

2. Mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời bằng sự tận tâm về dịch vụ khách hàng

Với một thái độ chân thành và thân thiện mang lại cho khách hàng một cảm giác mãn nguyện. Tư vấn sản phẩm và dịch vụ trung thực tận tâm, truyền được kiến thức, niềm vui đến khách hàng.

Không ngừng cải tiến và cam kết về những chính sách tốt nhất đến cho khách hàng từ dịch vụ tư vấn, đổi trả bảo hành sản phẩm, cam kết về sự ưu đãi cho khách hàng thân thiết.

Khách hàng là trung tâm cho mọi suy nghĩ và hành động

3. Tinh thần đoàn kết, đội nhóm

Tại Gỗ Xinh tinh thần đoàn kết của tất cả mọi người, cách làm việc nhóm của mọi thành viên là quan trọng và được đề cao. Luôn giữ được tinh thần vui vẻ, lạc quan.

4. Đam mê và quyết tâm

Làm việc tận tâm hết mình, không có khó khăn nào cả mà đó chỉ là thử thách, dám đón nhận thử thách, không ngại gian khó.

5. Cởi mở, không ngừng sáng tạo

Luôn mạnh dạn rộng lượng và cở mở chào đón những điều mới mẻ với một thái độ cầu thị và tiến bộ. Sáng tạo cần liên tục liên tục, cải tiến hàng ngày từ những điều nhỏ nhất.

6. Là đồng sự

Tại Gỗ Xinh: Tất cả các thành viên đến với nhau đều chung một đam mê và mục đích là về không gian đẹp để đem đến cho thật nhiều người. Mọi người đều bình đẳng như nhau, tất cả sẽ không có danh giới cấp bậc rào cản. Mọi người luôn luôn hỗ trợ nhau và hoàn thiện bản thân. Sẽ là một môi trường công bằng để mỗi người thể hiện khao khát cống hiến và cầu tiến. Sẽ không có khái niệm “sếp” “nhân viên” tại Gỗ Xinh.